Giới thiệu

Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đăng Linh Phát

Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Đăng Linh Phát được hình thành và phát triển từ năm 2011 với tinh thần kiên định theo mục tiêu đã đề ra “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN”. Công ty luôn nổ lực hết sức mang đến niềm tin về chất lượng dịch vụ sửa chữa nhà, sửa mái tôn, chống thấm, trần vách thạch cao,… Đảm bảo sự hài lòng của quý khách hàng dù công trình thi công lớn hay nhỏ.

Công ty chúng tôi đang tập trung mở rộng quy mô cơ cấu tổ chức ngày một lớn mạnh để đưa Đăng Linh Phát trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí – xây dựng tại TPHCM, các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, cũng như cả nước.

Lĩnh vực hoạt động của Đăng Linh Phát

Chuyên dịch vụ xây dựng: nâng cấp cải tạo nhà, sơn sửa nhà, chống thấm dột, sửa mái tôn, nhôm kính, thông tắc,… Với các hạng mục công trình:

-Trần, tường, bồn nước, khu wc, tầng hầm, hồ bơi, nhà mới trước khi hoàn thiện… Bằng công nghệ Bách Khoa.
-Lăn sơn nhà cũ, bả matít, chống ố, mới, mốc, ẩm, sơn sắt, sơn lan can, sơn cầu thang, sơn chắn song cửa, …
-Thau rửa bồn nước ăn, bồn inox…
-Làm trần, vách thạch cao, giật cấp, trần thả, trần chìm phẳng, phòng cách âm.
-Sửa chữa, ốp lát nâng cấp, cơi nới, xây chát, cải tạo nhà ở và khu WC, lắp đặt điện nước cho các công trình khu wc,…

Phương châm phát triển

Đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên công ty luôn quán triệt sâu sắt phương châm phát triển không ngừng đổi mới, không ngừng học hỏi nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu, hợp lý, giá cả cạnh tranh để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Đăng Linh Phát chúng tôi hoạt động đa lĩnh vực trong phạm vi cả nước từ thiết kế xây dựng, đến sửa chữa bảo trì xây dựng, công ty luôn nổ lực không ngừng mang đến giá trị mới làm cuộc sống ngày một tốt đẹp.

Chúng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực trong công việc sẽ mang đến những thành quả xứng đáng, từ đó cũng chính là chiếc chìa khóa vàng mở đến cánh cửa thành công. Vì vậy, mỗi ngày đội ngũ nhân viên Đăng Linh Phát không ngừng phấn đấu với tất cả sự tận tâm cùng lòng nhiệt huyết kết hợp với kinh nghiệm, kiến thức qua nhiều năm để hoàn thành tốt những công trình xây dựng.